Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho tất cả khách hàng dịch vụ đổi trả hàng và hoàn tiền trong 7 ngày. Khoảng thời gian này bắt đầu từ ngày đơn hàng được giao cho khách hàng đến ngày NEIMU nhận được hàng trả lại từ khách hàng. NEIMU phải nhận được hàng trả lại chậm nhất là 7 ngày sau ngày giao hàng của bạn. Trước khi gửi lại cho chúng tôi, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua email contact@neimu.vn, nêu rõ số đơn hàng của bạn và lý do bạn muốn trả lại sản phẩm. Sau khi chấp thuận đơn đăng ký của bạn, chúng tôi sẽ chuyển cho bạn một mã số trả hàng mà bạn phải ghi trên mã số này trên đơn hàng hoàn trả.

Các mặt hàng trả lại phải tuân thủ chính sách hoàn trả của chúng tôi:

- Các mặt hàng phải được trả lại trong tình trạng không có mùi, chưa được giặt, mặc, không bị hư hại và chưa qua sử dụng, với tất cả các thẻ và bao bì gốc kèm theo.

- Giày dép và các phụ kiện phải được trả lại với các hộp đựng từ thương hiệu ban đầu và túi bụi nếu có, và đặt bên trong một hộp bên ngoài bảo vệ để vận chuyển.

- Khi thử giày dép, hãy cẩn thận để không để lại vết trên đế giày hoặc làm hỏng hộp giày.

- Nếu một mặt hàng có thẻ NEIMU hoặc thẻ thương hiệu đính kèm, sản phẩm đó phải được trả lại trong tình trạng không hư hại với thẻ ở vị trí ban đầu.

- Đồ trang sức phải được trả lại trong cùng điều kiện khi được giao, bao gồm tất cả các bao bì có thương hiệu và các tài liệu được cung cấp kèm theo.

  Hãy cẩn thận với mặt hàng cần hoàn trả và trả lại chúng trong tình trạng như bạn đã nhận. Sản phẩm phải được đóng gói cẩn thận và đúng quy cách (trong hộp) để vận chuyển mà không có nhãn dán, ghim cài, vv. Nếu sản phẩm được đóng gói không cẩn thận, chi phí đóng gói và sửa chữa sẽ được chuyển cho khách hàng vì nếu không, sản phẩm không thể bán được.

  NEIMU có quyền đánh giá các mặt hàng trả lại / bị lỗi trước khi sửa chữa hoặc chấp nhân yêu cầu đổi trả. Bất kỳ yêu cầu đổi trả nào không đáp ứng chính sách của chúng tôi sẽ không được chấp nhận.

  Mỗi sản phẩm chỉ được đổi trả một lần (áp dụng cho các mặt hàng nguyên giá và không áp dụng cho các mặt hàng giảm giá). Việc trả lại hàng hóa do NEIMU toàn quyền quyết định và dựa trên giá tại cửa hàng tại thời điểm hoặc sản phẩm có giá trị tương đương.

  Nếu khách hàng không thể lựa chọn sản phẩm phù hợp để trao đổi, neimu.vn sẽ gửi cho khách hàng một phiếu mua hàng bằng với số tiền khách hàng đã mua (không bao gồm chi phí vận chuyển). Ngày hết hạn phiếu là 180 ngày kể từ ngày phát hành.

  Hủy đơn hàng

  Nếu bạn muốn hủy đơn đặt hàng, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua email để contact@neimu.vn trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng. Bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền qua cùng phương thức thanh toán, trừ khi bạn chọn thanh toán khi nhân hàng (COD). Vì giao dịch mua của bạn sẽ được chuẩn bị nhanh chóng để gửi đi, chúng tôi không thể hủy đơn hàng nào sau khi đơn đặt hàng của bạn đã được xử lý trong vòng 24h kể từ khi mua hàng. Vui lòng tham khảo Chính sách hoàn trả trong trường hợp này.